ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Điều Hòa

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn giải pháp Thi Công Phòng Sạch theo tiêu chuẩn Quốc Tế

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Thông Gió

  • VAN GIÓ VUÔNG TRỤC VÍT
  • NHÀ CUNG CẤP

Van gió vuông trục vít

VAN GIÓ VUÔNG TRỤC VÍT

Van gió vuông trục vít (còn gọi là van gió vuông độc đáo, trục vít vuông) là một loại van gió được sử dụng trong hệ thống thông gió để điều chỉnh lưu lượng không khí thông qua ống thông gió vuông. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của van gió vuông trục vít:

  • Thiết kế độc đáo: Van gió vuông trục vít có thiết kế độc đáo với một trục vít bên trong. Trục vít được sử dụng để điều chỉnh mở hoặc đóng vòi gió, tương tự như cơ chế của một van gió vuông thông thường. Tuy nhiên, với trục vít, van gió vuông trục vít có thể điều chỉnh lưu lượng không khí một cách trơn tru và chính xác hơn.
  • Điều chỉnh lưu lượng không khí linh hoạt: Nhờ cơ chế trục vít, người dùng có thể điều chỉnh lưu lượng không khí thông qua ống thông gió vuông một cách linh hoạt và dễ dàng. Việc điều chỉnh này giúp tối ưu hóa lưu lượng không khí và đáp ứng chính xác nhu cầu thông gió của không gian.
  • Đa dạng về kích thước: Van gió vuông trục vít có nhiều kích thước khác nhau, cho phép lựa chọn phù hợp với nhu cầu và kích thước của hệ thống thông gió cụ thể.
  • Dễ dàng lắp đặt và vận hành: Thiết kế trục vít giúp dễ dàng lắp đặt và vận hành van gió vuông trong hệ thống thông gió. Điều chỉnh lưu lượng không khí cũng trở nên thuận tiện và linh hoạt.
  • Thẩm mỹ và linh hoạt: Van gió vuông trục vít có thiết kế thanh lịch và gọn nhẹ, phù hợp với nhiều loại kiến trúc và không gian. Nó cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp.
  • Độ bền và đáng tin cậy: Với vật liệu chất lượng cao và thiết kế chắc chắn, van gió vuông trục vít có độ bền cao và đáng tin cậy trong quá trình hoạt động.

Van gió vuông trục vít là một lựa chọn hữu ích và đáng tin cậy trong hệ thống thông gió, giúp điều chỉnh lưu lượng không khí trong ống thông gió vuông một cách trơn tru và linh hoạt.

NHÀ CUNG CẤP

LỰA CHỌN NHÀ THẦU UY TÍN CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG THÔNG GIÓ

 - Ngoài việc cung cấp các loại ống gió chất lượng cao và các loại phụ kiện ống gió, Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tiến Thành với định hướng phát triển bền vững và vươn xa Tiến Thành đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực:

Xây dựng phòng sạch: Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế dùng để bảo quản các sản phẩm như: Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hóa – Mỹ Phẩm và Thuốc thú y….

Hệ thống điều hòa không khíChuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, cung cấp thiết bị, lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành, bảo hành và bảo trì sản phẩm.

 + Hệ thống thông gióChuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, van gió, cửa gió, hộp gió và phụ kiện ống gió phục vụ cho các công trình dự án thi công hệ thống thông gió với mức giá ưu đãi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận

 + Hệ thống điệnChuyên thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng...

+ Cung cấp vật tư phòng sạch: Chuyên lắp đặt thiết bị - vật tư - phụ kiện cho các hệ thống chuyên dụng trong lĩnh vực phòng sạch như: Panel phòng sạch, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải,..

 - Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sản xuất thi công hệ thống thông gió và thiết kế thi công phòng sạch, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm quí báu được tích lũy qua các công trình. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Thành cam kết cung cấp tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo làm hài lòng quí khách hàng

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Đc: 39 Song Hành, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0904 745 039
email: gioi.tienthanh@gmail.com

tag: sản xuất ống gió, phụ kiện ống gió, vật tư phòng sạch, sản xuất phụ kiện ống gió, panel phòng sạch

Copyright 2023 by ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH   |   Design by SubiWeb.com