ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Điều Hòa

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn giải pháp Thi Công Phòng Sạch theo tiêu chuẩn Quốc Tế

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Thông Gió

  • ỐNG NHÔM NHÚNG
  • NHÀ CUNG CẤP

Ống nhôm nhúng

ỐNG NHÔM NHÚNG

Ống nhôm nhúng (hay còn gọi là ống nhôm đồng nhúng) là loại ống gió được làm từ nhôm và được tráng lớp nhựa epoxy bên trong và bên ngoài để tạo lớp bảo vệ chống ăn mòn. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của ống nhôm nhúng trong hệ thống thông gió:

  • Chống ăn mòn: Ống nhôm nhúng được tráng lớp nhựa epoxy bên trong và bên ngoài, giúp tạo lớp bảo vệ chống ăn mòn, chống oxi hóa và chống tác động của các chất hóa học trong không khí hoặc môi trường ẩm ướt. Điều này giúp tăng độ bền và tuổi thọ của ống trong môi trường ăn mòn.
  • Nhẹ và dễ cắt đo: Nhôm là một kim loại nhẹ, làm cho ống nhôm nhúng nhẹ hơn so với các ống gió truyền thống làm từ kim loại khác. Điều này giúp dễ dàng trong việc cắt đo và lắp đặt vào hệ thống thông gió.
  • Độ linh hoạt cao: Ống nhôm nhúng có độ linh hoạt cao, giúp dễ dàng uốn cong và điều chỉnh hình dạng để phù hợp với các yêu cầu lắp đặt khác nhau trong hệ thống thông gió.
  • Độ bền và chịu áp lực tốt: Ống nhôm nhúng có độ bền cao và chịu áp lực tốt, giúp duy trì tính ổn định của hệ thống thông gió khi hoạt động ở áp suất cao.
  • Dễ dàng vận chuyển: Nhôm là một vật liệu nhẹ, giúp giảm trọng lượng tổng thể của hệ thống thông gió và dễ dàng trong quá trình vận chuyển.
  • Chất lượng không khí tốt: Ống nhôm nhúng không tạo ra các hạt bụi hoặc các chất hóa học có hại, đảm bảo chất lượng không khí trong hệ thống thông gió và môi trường sạch sẽ.
  • Tuổi thọ dài: Nhôm có tính chống ăn mòn tự nhiên và độ bền cao, khi được tráng lớp nhựa epoxy tạo lớp bảo vệ, ống nhôm nhúng có tuổi thọ dài và không dễ bị hư hỏng bởi các yếu tố môi trường.

NHÀ CUNG CẤP

LỰA CHỌN NHÀ THẦU UY TÍN CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG THÔNG GIÓ

 - Ngoài việc cung cấp các loại ống gió chất lượng cao và các loại phụ kiện ống gió, Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tiến Thành với định hướng phát triển bền vững và vươn xa Tiến Thành đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực:

Xây dựng phòng sạch: Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế dùng để bảo quản các sản phẩm như: Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hóa – Mỹ Phẩm và Thuốc thú y….

Hệ thống điều hòa không khíChuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, cung cấp thiết bị, lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành, bảo hành và bảo trì sản phẩm.

 + Hệ thống thông gióChuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, van gió, cửa gió, hộp gió và phụ kiện ống gió phục vụ cho các công trình dự án thi công hệ thống thông gió với mức giá ưu đãi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận

 + Hệ thống điệnChuyên thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng...

+ Cung cấp vật tư phòng sạch: Chuyên lắp đặt thiết bị - vật tư - phụ kiện cho các hệ thống chuyên dụng trong lĩnh vực phòng sạch như: Panel phòng sạch, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải,..

 - Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sản xuất thi công hệ thống thông gió và thiết kế thi công phòng sạch, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm quí báu được tích lũy qua các công trình. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Thành cam kết cung cấp tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo làm hài lòng quí khách hàng

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Đc: 39 Song Hành, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0904 745 039
email: gioi.tienthanh@gmail.com

tag: sản xuất ống gió, phụ kiện ống gió, vật tư phòng sạch, sản xuất phụ kiện ống gió, panel phòng sạch

Copyright 2023 by ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH   |   Design by SubiWeb.com