ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Điều Hòa

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn giải pháp Thi Công Phòng Sạch theo tiêu chuẩn Quốc Tế

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Thông Gió

  • ỐNG GIÓ MỀM CÁCH NHIỆT
  • NHÀ CUNG CẤP

Ống gió mềm cách nhiệt

ỐNG GIÓ MỀM CÁCH NHIỆT

Ống gió mềm cách nhiệt (còn gọi là ống gió cách nhiệt mềm) là loại ống gió được tráng lớp cách nhiệt để giữ cho dòng không khí lưu thông trong hệ thống thông gió có nhiệt độ ổn định và giảm thiểu mất nhiệt trong quá trình truyền dẫn. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của ống gió mềm cách nhiệt trong hệ thống thông gió:

  • Cách nhiệt hiệu quả: Ống gió mềm cách nhiệt được tráng lớp cách nhiệt bên trong hoặc bên ngoài bề mặt ống giúp giữ cho dòng không khí bên trong ống giữ được nhiệt độ ổn định và không bị tổn thất nhiệt quá nhiều trong quá trình truyền dẫn.
  • Linh hoạt và dễ dàng cài đặt: Ống gió mềm cách nhiệt có tính linh hoạt cao, cho phép dễ dàng cài đặt và uốn cong vào các góc cạnh và khu vực khó tiếp cận trong hệ thống thông gió.
  • Giảm tiếng ồn và rung động: Lớp cách nhiệt trên ống gió mềm giúp giảm thiểu tiếng ồn và rung động được truyền từ dòng không khí trong hệ thống thông gió, cải thiện môi trường sống và làm việc.
  • Chống ẩm và chống nấm mốc: Lớp cách nhiệt trên ống gió mềm có tính chống ẩm và chống nấm mốc, giúp duy trì môi trường sạch sẽ và an toàn trong hệ thống thông gió.
  • Tiết kiệm năng lượng: Ống gió mềm cách nhiệt giúp giảm mất nhiệt trong quá trình truyền dẫn không khí, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí điều hòa không khí.
  • Bảo vệ hệ thống thông gió: Lớp cách nhiệt trên ống gió mềm bảo vệ ống và các thành phần khác trong hệ thống khỏi tác động từ môi trường bên ngoài, giảm thiểu sự hư hỏng và gia tăng tuổi thọ của hệ thống.
  • Chất liệu chống cháy: Ống gió mềm cách nhiệt thường được làm từ các chất liệu chống cháy và an toàn, đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng.

NHÀ CUNG CẤP

LỰA CHỌN NHÀ THẦU UY TÍN CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG THÔNG GIÓ

 - Ngoài việc cung cấp các loại ống gió chất lượng cao và các loại phụ kiện ống gió, Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tiến Thành với định hướng phát triển bền vững và vươn xa Tiến Thành đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực:

Xây dựng phòng sạch: Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế dùng để bảo quản các sản phẩm như: Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hóa – Mỹ Phẩm và Thuốc thú y….

Hệ thống điều hòa không khíChuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, cung cấp thiết bị, lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành, bảo hành và bảo trì sản phẩm.

 + Hệ thống thông gióChuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, van gió, cửa gió, hộp gió và phụ kiện ống gió phục vụ cho các công trình dự án thi công hệ thống thông gió với mức giá ưu đãi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận

 + Hệ thống điệnChuyên thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng...

+ Cung cấp vật tư phòng sạch: Chuyên lắp đặt thiết bị - vật tư - phụ kiện cho các hệ thống chuyên dụng trong lĩnh vực phòng sạch như: Panel phòng sạch, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải,..

 - Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sản xuất thi công hệ thống thông gió và thiết kế thi công phòng sạch, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm quí báu được tích lũy qua các công trình. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Thành cam kết cung cấp tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo làm hài lòng quí khách hàng

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Đc: 39 Song Hành, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0904 745 039
email: gioi.tienthanh@gmail.com

tag: sản xuất ống gió, phụ kiện ống gió, vật tư phòng sạch, sản xuất phụ kiện ống gió, panel phòng sạch

Copyright 2023 by ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH   |   Design by SubiWeb.com