ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Điều Hòa

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn giải pháp Thi Công Phòng Sạch theo tiêu chuẩn Quốc Tế

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Thông Gió

  • LỌC TÚI F8
  • NHÀ CUNG CẤP

Lọc túi F8

LỌC TÚI F8

Lọc túi F8 là một trong những loại lọc cao cấp được sử dụng trong thi công phòng sạch để loại bỏ các hạt nhỏ và vi khuẩn từ không khí. Đặc điểm nổi bật của lọc túi F8 bao gồm:

  • Hiệu suất lọc cao: Lọc túi F8 có hiệu suất lọc rất cao, đạt được đến 99,95% (Eurovent 4/4) đối với các hạt có kích thước từ 0,3 micromet trở lên. Điều này giúp loại bỏ hiệu quả các hạt siêu nhỏ và vi khuẩn trong không khí, đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn cho môi trường làm việc.
  • Thiết kế đa lớp: Lọc túi F8 thường có thiết kế đa lớp với các tấm lọc gấp và sắp xếp chặt chẽ, tăng khả năng chặn các hạt nhỏ và vi khuẩn một cách hiệu quả.
  • Chất liệu chất lượng cao: Lọc túi F8 thường được làm từ các vật liệu chất lượng cao, có khả năng chịu được áp lực không khí trong quá trình hoạt động của hệ thống lọc. Điều này đảm bảo tính bền vững và tuổi thọ của lọc trong điều kiện làm việc khắc nghiệt.
  • Hiệu quả trong lâu dài: Với hiệu suất lọc cao và chất liệu chất lượng, lọc túi F8 có khả năng duy trì hiệu quả lọc trong thời gian dài trước khi cần thay thế. Điều này giúp giảm chi phí bảo dưỡng và đảm bảo hiệu suất phòng sạch luôn được duy trì.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế: Lọc túi F8 thường đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như EN 779:2012 và ISO 16890, đảm bảo tính hiệu quả và an toàn của hệ thống lọc không khí.

NHÀ CUNG CẤP

LỰA CHỌN THẦU UY TÍN CHUYÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG SẠCH

 - Ngoài việc cung cấp các loại ống gió chất lượng cao và các loại phụ kiện ống gió, Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tiến Thành với định hướng phát triển bền vững và vươn xa Tiến Thành đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực:

Xây dựng phòng sạch: Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế dùng để bảo quản các sản phẩm như: Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hóa – Mỹ Phẩm và Thuốc thú y….

Hệ thống điều hòa không khí: Chuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, cung cấp thiết bị, lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành, bảo hành và bảo trì sản phẩm.

 + Hệ thống thông gió: Chuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, van gió, cửa gió, hộp gió và phụ kiện ống gió phục vụ cho các công trình dự án thi công hệ thống thông gió với mức giá ưu đãi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận

 + Hệ thống điện: Chuyên thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng...

+ Cung cấp vật tư phòng sạch: Chuyên lắp đặt thiết bị - vật tư - phụ kiện cho các hệ thống chuyên dụng trong lĩnh vực phòng sạch như: Panel phòng sạch, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải,..

 - Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sản xuất thi công hệ thống thông gió và thiết kế thi công phòng sạch, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm quí báu được tích lũy qua các công trình. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Thành cam kết cung cấp tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo làm hài lòng quí khách hàng

 

 CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Đc: 39 Song Hành, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0904 745 039
email: gioi.tienthanh@gmail.com

tag: sản xuất ống gió, phụ kiện ống gió, vật tư phòng sạch, sản xuất phụ kiện ống gió, panel phòng sạch

Copyright 2023 by ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH   |   Design by SubiWeb.com