ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Điều Hòa

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn giải pháp Thi Công Phòng Sạch theo tiêu chuẩn Quốc Tế

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Thông Gió

  • LỌC HEPA
  • NHÀ CUNG CẤP

Lọc Hepa

LỌC HEPA

Lọc HEPA (High-Efficiency Particulate Air) là một trong những loại lọc cao cấp và hiệu quả nhất được sử dụng trong thi công phòng sạch để loại bỏ các hạt nhỏ, vi khuẩn và vi sinh vật từ không khí. Đặc điểm nổi bật của lọc HEPA trong thi công phòng sạch bao gồm:

  • Hiệu suất lọc cực cao: Lọc HEPA có hiệu suất lọc rất cao, loại bỏ đến 99.97% các hạt có kích thước nhỏ đạt 0.3 micromet. Điều này bao gồm vi khuẩn, vi rút, hạt bụi, phấn hoa và các hạt siêu nhỏ khác, giúp giữ cho không khí trong phòng sạch hoàn toàn sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe con người.
  • Thiết kế đa lớp: Lọc HEPA thường có thiết kế đa lớp với sắp xếp chặt chẽ các sợi sợi thủy tinh hoặc sợi sợi tổng hợp để tạo ra một cấu trúc mạng lưới chặn hạt hiệu quả. Thiết kế này giúp tăng khả năng loại bỏ hạt nhỏ và vi sinh vật.
  • Loại bỏ chất gây dị ứng: Lọc HEPA loại bỏ hiệu quả các phấn hoa, phấn nhà vệ sinh và chất gây dị ứng khác từ không khí. Điều này đảm bảo không khí trong phòng sạch sạch sẽ và an toàn cho những người có dị ứng.
  • Tính hiệu quả và đáng tin cậy: Lọc HEPA là một trong những loại lọc đáng tin cậy nhất trong việc loại bỏ các hạt nhỏ và vi khuẩn trong không khí. Sự hiệu quả này giúp giảm thiểu sự lây lan các chất gây ô nhiễm và vi sinh vật có hại trong môi trường làm việc.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng: Lọc HEPA thường đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như EN 1822 và IEST-RP-CC001.5, đảm bảo hiệu quả và an toàn của hệ thống lọc không khí.

Tuy nhiên, lọc HEPA cần được bảo dưỡng và thay thế định kỳ để duy trì hiệu suất lọc tối ưu. Việc lựa chọn và sử dụng đúng loại lọc HEPA phù hợp với yêu cầu của phòng sạch cũng rất quan trọng để đảm bảo tính hiệu quả và hiệu suất của hệ thống lọc không khí.

NHÀ CUNG CẤP

LỰA CHỌN THẦU UY TÍN CHUYÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG SẠCH

 - Ngoài việc cung cấp các loại ống gió chất lượng cao và các loại phụ kiện ống gió, Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tiến Thành với định hướng phát triển bền vững và vươn xa Tiến Thành đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực:

Xây dựng phòng sạch: Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế dùng để bảo quản các sản phẩm như: Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hóa – Mỹ Phẩm và Thuốc thú y….

Hệ thống điều hòa không khí: Chuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, cung cấp thiết bị, lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành, bảo hành và bảo trì sản phẩm.

 + Hệ thống thông gió: Chuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, van gió, cửa gió, hộp gió và phụ kiện ống gió phục vụ cho các công trình dự án thi công hệ thống thông gió với mức giá ưu đãi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận

 + Hệ thống điện: Chuyên thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng...

+ Cung cấp vật tư phòng sạch: Chuyên lắp đặt thiết bị - vật tư - phụ kiện cho các hệ thống chuyên dụng trong lĩnh vực phòng sạch như: Panel phòng sạch, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải,..

 - Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sản xuất thi công hệ thống thông gió và thiết kế thi công phòng sạch, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm quí báu được tích lũy qua các công trình. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Thành cam kết cung cấp tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo làm hài lòng quí khách hàng

 

 CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Đc: 39 Song Hành, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0904 745 039
email: gioi.tienthanh@gmail.com

tag: sản xuất ống gió, phụ kiện ống gió, vật tư phòng sạch, sản xuất phụ kiện ống gió, panel phòng sạch

Copyright 2023 by ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH   |   Design by SubiWeb.com