ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Điều Hòa

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn giải pháp Thi Công Phòng Sạch theo tiêu chuẩn Quốc Tế

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Thông Gió

  • LỌC CARBON
  • NHÀ CUNG CẤP

Lọc Carbon

LỌC CARBON

Lọc Carbon, còn được gọi là lọc than hoạt tính, là một loại lọc đặc biệt được sử dụng trong thi công phòng sạch để loại bỏ các hợp chất hữu cơ, hóa chất và mùi hôi trong không khí. Đặc điểm nổi bật của lọc Carbon trong thi công phòng sạch bao gồm:

  • Tính khử mùi mạnh mẽ: Lọc Carbon được làm từ than hoạt tính có cấu trúc mạng lưới phong phú với các lỗ nhỏ, giúp hấp thụ các hợp chất hữu cơ và khí độc có trong không khí, đồng thời giảm mùi hôi gây ra bởi các chất có mùi khó chịu.
  • Loại bỏ các chất độc hại: Lớp Carbon trong lọc có khả năng hấp phụ các hợp chất hóa học, VOCs (hợp chất hữu cơ bay hơi) và các chất gây ô nhiễm khác trong không khí. Điều này giúp cải thiện chất lượng không khí và đảm bảo an toàn cho người trong phòng sạch.
  • Tính hiệu quả và linh hoạt: Lọc Carbon có khả năng loại bỏ hiệu quả các chất ô nhiễm trong không khí, đồng thời có thể sử dụng trong nhiều loại hệ thống lọc và thi công phòng sạch khác nhau. Điều này giúp tùy chỉnh hệ thống phòng sạch theo yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng.
  • Khả năng tái sử dụng: Một số loại lọc Carbon được thiết kế để tái sử dụng sau khi đã bão hòa và có thể được tái khử mùi bằng cách thực hiện một quy trình làm mới, tiết kiệm chi phí thay thế lọc mới.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng: Lọc Carbon thường đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như ASTM D3803 và ISO 9001, đảm bảo tính hiệu quả và an toàn khi sử dụng trong các hệ thống phòng sạch chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, lọc Carbon cần được bảo dưỡng và thay thế định kỳ để duy trì hiệu suất lọc tối ưu. Việc lựa chọn loại lọc Carbon phù hợp với yêu cầu của phòng sạch cũng rất quan trọng để đảm bảo tính hiệu quả và hiệu suất của hệ thống lọc không khí.

NHÀ CUNG CẤP

LỰA CHỌN THẦU UY TÍN CHUYÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG SẠCH

 - Ngoài việc cung cấp các loại ống gió chất lượng cao và các loại phụ kiện ống gió, Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tiến Thành với định hướng phát triển bền vững và vươn xa Tiến Thành đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực:

Xây dựng phòng sạch: Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế dùng để bảo quản các sản phẩm như: Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hóa – Mỹ Phẩm và Thuốc thú y….

Hệ thống điều hòa không khí: Chuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, cung cấp thiết bị, lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành, bảo hành và bảo trì sản phẩm.

 + Hệ thống thông gió: Chuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, van gió, cửa gió, hộp gió và phụ kiện ống gió phục vụ cho các công trình dự án thi công hệ thống thông gió với mức giá ưu đãi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận

 + Hệ thống điện: Chuyên thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng...

+ Cung cấp vật tư phòng sạch: Chuyên lắp đặt thiết bị - vật tư - phụ kiện cho các hệ thống chuyên dụng trong lĩnh vực phòng sạch như: Panel phòng sạch, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải,..

 - Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sản xuất thi công hệ thống thông gió và thiết kế thi công phòng sạch, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm quí báu được tích lũy qua các công trình. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Thành cam kết cung cấp tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo làm hài lòng quí khách hàng

 

 CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Đc: 39 Song Hành, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0904 745 039
email: gioi.tienthanh@gmail.com

tag: sản xuất ống gió, phụ kiện ống gió, vật tư phòng sạch, sản xuất phụ kiện ống gió, panel phòng sạch

Copyright 2023 by ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH   |   Design by SubiWeb.com