ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Điều Hòa

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn giải pháp Thi Công Phòng Sạch theo tiêu chuẩn Quốc Tế

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Thông Gió

  • KHỚP NỐI MỀM
  • NHÀ CUNG CẤP

Khớp nối mềm

KHỚP NỐI MỀM

Phụ kiện khớp nối mềm (còn gọi là phụ kiện mềm khớp nối, bù trừ mềm) trong hệ thống thông gió là các thành phần được sử dụng để tạo liên kết linh hoạt giữa các phần của ống thông gió. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của phụ kiện khớp nối mềm trong hệ thống thông gió:

  • Đàn hồi và linh hoạt: Phụ kiện khớp nối mềm có khả năng đàn hồi và linh hoạt, giúp chịu được các chuyển động, co giãn và rung động trong hệ thống thông gió. Điều này giúp giảm thiểu tác động của biến dạng và đảm bảo tính ổn định cho hệ thống.
  • Giảm tiếng ồn và rung động: Phụ kiện khớp nối mềm giúp giảm thiểu tiếng ồn và rung động được truyền từ các thiết bị khác nhau trong hệ thống thông gió. Điều này tạo ra môi trường làm việc và sống chất lượng cao hơn.
  • Điều chỉnh lưu lượng không khí: Phụ kiện khớp nối mềm cho phép điều chỉnh lưu lượng không khí thông qua hệ thống, đáp ứng các yêu cầu cụ thể về luồng không khí trong các điểm khác nhau của hệ thống thông gió.
  • Kết nối giữa các đường ống khác nhau: Phụ kiện khớp nối mềm cho phép kết nối giữa các đường ống có kích thước khác nhau hoặc có thiết kế không đối xứng, tạo ra sự linh hoạt trong thiết kế và lắp đặt hệ thống thông gió.
  • Chống rò rỉ: Phụ kiện khớp nối mềm được thiết kế để đảm bảo tính kín khít, giảm thiểu nguy cơ rò rỉ không khí và đảm bảo hiệu suất hoạt động cao của hệ thống thông gió.
  • Bảo vệ hệ thống khỏi chấn động: Phụ kiện khớp nối mềm giúp bảo vệ các thành phần khác nhau trong hệ thống thông gió khỏi sự chấn động và biến dạng không mong muốn.
  • Chất liệu chống ăn mòn: Phụ kiện khớp nối mềm thường được làm từ các chất liệu chống ăn mòn như cao su, vải sợi bạc, nhựa chịu nhiệt hoặc thép không gỉ, đảm bảo độ bền và tuổi thọ của phụ kiện trong môi trường đòi hỏi.

NHÀ CUNG CẤP

LỰA CHỌN NHÀ THẦU UY TÍN CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG THÔNG GIÓ

 - Ngoài việc cung cấp các loại ống gió chất lượng cao và các loại phụ kiện ống gió, Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tiến Thành với định hướng phát triển bền vững và vươn xa Tiến Thành đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực:

Xây dựng phòng sạch: Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế dùng để bảo quản các sản phẩm như: Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hóa – Mỹ Phẩm và Thuốc thú y….

Hệ thống điều hòa không khíChuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, cung cấp thiết bị, lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành, bảo hành và bảo trì sản phẩm.

 + Hệ thống thông gióChuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, van gió, cửa gió, hộp gió và phụ kiện ống gió phục vụ cho các công trình dự án thi công hệ thống thông gió với mức giá ưu đãi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận

 + Hệ thống điệnChuyên thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng...

+ Cung cấp vật tư phòng sạch: Chuyên lắp đặt thiết bị - vật tư - phụ kiện cho các hệ thống chuyên dụng trong lĩnh vực phòng sạch như: Panel phòng sạch, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải,..

 - Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sản xuất thi công hệ thống thông gió và thiết kế thi công phòng sạch, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm quí báu được tích lũy qua các công trình. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Thành cam kết cung cấp tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo làm hài lòng quí khách hàng

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Đc: 39 Song Hành, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0904 745 039
email: gioi.tienthanh@gmail.com

tag: sản xuất ống gió, phụ kiện ống gió, vật tư phòng sạch, sản xuất phụ kiện ống gió, panel phòng sạch

Copyright 2023 by ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH   |   Design by SubiWeb.com