ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Điều Hòa

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn giải pháp Thi Công Phòng Sạch theo tiêu chuẩn Quốc Tế

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Thông Gió

  • CỬA GIÓ THỔI XA
  • NHÀ CUNG CẤP

Cửa gió thổi xa

CỬA GIÓ THỔI XA

Cửa gió thổi xa (hay còn gọi là cửa gió hướng) là một thành phần quan trọng trong hệ thống thông gió của một tòa nhà hoặc một không gian. Có một số ưu điểm của cửa gió thổi xa:

  • Đảm bảo hiệu quả thông gió: Cửa gió thổi xa được thiết kế để đẩy không khí xa hơn trong không gian, giúp đảm bảo sự lưu thông không khí tốt hơn trong phòng hay khu vực.
  • Định hướng luồng không khí: Cửa gió thổi xa có thể điều chỉnh hướng luồng không khí ra khỏi hệ thống thông gió. Điều này hữu ích để tránh làm phiền người dùng trong khu vực xung quanh hoặc để đẩy không khí ra xa tầm với nơi cần thông gió.
  • Tiết kiệm năng lượng: Bằng cách sử dụng cửa gió thổi xa, bạn có thể điều chỉnh lưu lượng không khí một cách hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm năng lượng so với việc sử dụng các loại cửa gió thông thường.
  • Thân thiện với môi trường: Tiết kiệm năng lượng có lợi cho môi trường bởi vì giảm lượng năng lượng tiêu thụ và phát thải khí nhà kính.
  • Đa dạng về thiết kế: Cửa gió thổi xa có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, cho phép bạn lựa chọn phù hợp với kiến trúc và nhu cầu của không gian bạn muốn thông gió.
  • Dễ dàng lắp đặt và vận hành: Cửa gió thổi xa thường được thiết kế dễ dàng để lắp đặt và vận hành, đồng thời cần ít bảo trì, giảm chi phí hoạt động trong thời gian dài.

NHÀ CUNG CẤP

LỰA CHỌN NHÀ THẦU UY TÍN CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG THÔNG GIÓ

 - Ngoài việc cung cấp các loại ống gió chất lượng cao và các loại phụ kiện ống gió, Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tiến Thành với định hướng phát triển bền vững và vươn xa Tiến Thành đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực:

Xây dựng phòng sạch: Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế dùng để bảo quản các sản phẩm như: Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hóa – Mỹ Phẩm và Thuốc thú y….

Hệ thống điều hòa không khíChuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, cung cấp thiết bị, lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành, bảo hành và bảo trì sản phẩm.

 + Hệ thống thông gióChuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, van gió, cửa gió, hộp gió và phụ kiện ống gió phục vụ cho các công trình dự án thi công hệ thống thông gió với mức giá ưu đãi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận

 + Hệ thống điệnChuyên thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng...

+ Cung cấp vật tư phòng sạch: Chuyên lắp đặt thiết bị - vật tư - phụ kiện cho các hệ thống chuyên dụng trong lĩnh vực phòng sạch như: Panel phòng sạch, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải,..

 - Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sản xuất thi công hệ thống thông gió và thiết kế thi công phòng sạch, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm quí báu được tích lũy qua các công trình. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Thành cam kết cung cấp tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo làm hài lòng quí khách hàng

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Đc: 39 Song Hành, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0904 745 039
email: gioi.tienthanh@gmail.com

tag: sản xuất ống gió, phụ kiện ống gió, vật tư phòng sạch, sản xuất phụ kiện ống gió, panel phòng sạch

Copyright 2023 by ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH   |   Design by SubiWeb.com