ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Điều Hòa

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn giải pháp Thi Công Phòng Sạch theo tiêu chuẩn Quốc Tế

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Thông Gió

  • CỬA GIÓ SỌT TRỨNG
  • NHÀ CUNG CẤP

Cửa gió sọt trứng

CỬA GIÓ SỌT TRỨNG

Cửa gió sọt trứng (còn gọi là cửa gió lưới trứng) là một loại cửa gió thông gió được thiết kế đặc biệt với hình dạng và cấu trúc giống như một chiếc sọt trứng. Đây là một loại cửa gió phổ biến và có nhiều đặc điểm nổi bật:

  • Thiết kế độc đáo: Cửa gió sọt trứng có thiết kế hình dạng đặc biệt với các lỗ nhỏ và mảng lưới trứng, giúp tăng cường hiệu suất thông gió và phân phối không khí một cách mượt mà trong không gian.
  • Hiệu quả thông gió: Nhờ thiết kế sọt trứng, cửa gió loại này có khả năng tăng cường lưu thông không khí, đảm bảo luồng không khí được phân phối đều và giảm thiểu sự tạo áp suất trong không gian.
  • Giảm thiểu nguy cơ tụ nước: Thiết kế lưới trứng giúp giảm thiểu nguy cơ tụ nước và chất bẩn, đồng thời làm cho cửa gió dễ dàng bảo trì và vận hành ổn định hơn trong thời gian dài.
  • Kháng mùi và ô nhiễm: Cửa gió sọt trứng có khả năng ngăn chặn mùi và các hạt bụi lọt vào không gian thông gió, giúp duy trì không gian trong trạng thái sạch sẽ và thoải mái.
  • Thẩm mỹ: Với thiết kế độc đáo và hấp dẫn, cửa gió sọt trứng làm cho không gian trở nên ấn tượng hơn và thích hợp với nhiều loại kiến trúc.
  • Dễ dàng lắp đặt và bảo trì: Cửa gió sọt trứng thường được thiết kế dễ dàng để lắp đặt và bảo trì, giảm chi phí và thời gian khi cài đặt và duy trì hệ thống thông gió.
  • Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc đảm bảo lựa chọn, lắp đặt và bảo trì đúng cách là vô cùng quan trọng để đảm bảo hiệu suất và an toàn cho hệ thống thông gió.

NHÀ CUNG CẤP

LỰA CHỌN NHÀ THẦU UY TÍN CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG THÔNG GIÓ

 - Ngoài việc cung cấp các loại ống gió chất lượng cao và các loại phụ kiện ống gió, Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tiến Thành với định hướng phát triển bền vững và vươn xa Tiến Thành đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực:

Xây dựng phòng sạch: Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế dùng để bảo quản các sản phẩm như: Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hóa – Mỹ Phẩm và Thuốc thú y….

Hệ thống điều hòa không khíChuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, cung cấp thiết bị, lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành, bảo hành và bảo trì sản phẩm.

 + Hệ thống thông gióChuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, van gió, cửa gió, hộp gió và phụ kiện ống gió phục vụ cho các công trình dự án thi công hệ thống thông gió với mức giá ưu đãi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận

 + Hệ thống điệnChuyên thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng...

+ Cung cấp vật tư phòng sạch: Chuyên lắp đặt thiết bị - vật tư - phụ kiện cho các hệ thống chuyên dụng trong lĩnh vực phòng sạch như: Panel phòng sạch, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải,..

 - Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sản xuất thi công hệ thống thông gió và thiết kế thi công phòng sạch, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm quí báu được tích lũy qua các công trình. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Thành cam kết cung cấp tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo làm hài lòng quí khách hàng

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Đc: 39 Song Hành, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0904 745 039
email: gioi.tienthanh@gmail.com

tag: sản xuất ống gió, phụ kiện ống gió, vật tư phòng sạch, sản xuất phụ kiện ống gió, panel phòng sạch

Copyright 2023 by ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH   |   Design by SubiWeb.com