ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Điều Hòa

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn giải pháp Thi Công Phòng Sạch theo tiêu chuẩn Quốc Tế

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Thông Gió

  • CỬA GIÓ SOI LỖ
  • NHÀ CUNG CẤP

Cửa gió soi lỗ

CỬA GIÓ SOI LỖ

Cửa gió soi lỗ là một loại cửa gió thông gió đặc biệt có các đặc điểm nổi bật sau đây:

Thiết kế với lỗ thông gió: Cửa gió soi lỗ được thiết kế với một số lỗ nhỏ trên bề mặt, giúp tăng cường hiệu suất thông gió và tạo luồng không khí mượt mà hơn trong không gian.

Hiệu quả lưu thông không khí: Nhờ lỗ thông gió, cửa gió loại này giúp lưu thông không khí hiệu quả hơn so với các loại cửa gió thông thường. Điều này đảm bảo không khí được phân phối đều và giảm thiểu hiện tượng tạo áp suất trong không gian.

Giảm thiểu nguy cơ tụ nước: Các lỗ thông gió trên bề mặt của cửa gió soi lỗ giúp giảm thiểu nguy cơ tụ nước và chất bẩn. Việc này làm cho cửa gió dễ dàng bảo trì và vận hành ổn định hơn trong thời gian dài.

Tăng khả năng kháng mùi và ô nhiễm: Với các lỗ nhỏ, cửa gió soi lỗ có khả năng ngăn chặn mùi và các hạt bụi lọt vào không gian thông gió, giúp giữ cho không gian luôn trong trạng thái sạch sẽ và thoải mái.

Ít gây ồn: Do luồng không khí thông qua các lỗ nhỏ, cửa gió soi lỗ thường không gây ra tiếng ồn đáng kể khi hoạt động. Điều này giúp duy trì môi trường yên tĩnh và thoải mái cho người dùng.

Đa dạng về kích thước và chất liệu: Cửa gió soi lỗ có thể có nhiều kích thước và chất liệu khác nhau, cho phép lựa chọn phù hợp với nhu cầu và kiến trúc của không gian bạn muốn thông gió.

Nhưng cũng như bất kỳ thành phần thông gió nào khác, việc đảm bảo lựa chọn, lắp đặt và bảo trì đúng cách là quan trọng để đảm bảo hiệu suất và an toàn cho hệ thống thông gió.

NHÀ CUNG CẤP

LỰA CHỌN NHÀ THẦU UY TÍN CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG THÔNG GIÓ

 - Ngoài việc cung cấp các loại ống gió chất lượng cao và các loại phụ kiện ống gió, Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tiến Thành với định hướng phát triển bền vững và vươn xa Tiến Thành đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực:

Xây dựng phòng sạch: Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế dùng để bảo quản các sản phẩm như: Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hóa – Mỹ Phẩm và Thuốc thú y….

Hệ thống điều hòa không khíChuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, cung cấp thiết bị, lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành, bảo hành và bảo trì sản phẩm.

 + Hệ thống thông gióChuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, van gió, cửa gió, hộp gió và phụ kiện ống gió phục vụ cho các công trình dự án thi công hệ thống thông gió với mức giá ưu đãi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận

 + Hệ thống điệnChuyên thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng...

+ Cung cấp vật tư phòng sạch: Chuyên lắp đặt thiết bị - vật tư - phụ kiện cho các hệ thống chuyên dụng trong lĩnh vực phòng sạch như: Panel phòng sạch, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải,..

 - Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sản xuất thi công hệ thống thông gió và thiết kế thi công phòng sạch, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm quí báu được tích lũy qua các công trình. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Thành cam kết cung cấp tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo làm hài lòng quí khách hàng

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Đc: 39 Song Hành, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0904 745 039
email: gioi.tienthanh@gmail.com

tag: sản xuất ống gió, phụ kiện ống gió, vật tư phòng sạch, sản xuất phụ kiện ống gió, panel phòng sạch

Copyright 2023 by ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH   |   Design by SubiWeb.com