ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Điều Hòa

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn giải pháp Thi Công Phòng Sạch theo tiêu chuẩn Quốc Tế

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Thông Gió

  • CỬA GIÓ KHUẾCH TÁN
  • NHÀ CUNG CẤP

Cửa gió khuếch tán

CỬA GIÓ KHUẾCH TÁN

Cửa gió khuếch tán (còn gọi là cửa gió đĩa) là một thành phần quan trọng trong hệ thống thông gió của một không gian hoặc tòa nhà. Có một số đặc điểm nổi bật của cửa gió khuếch tán:

  • Thiết kế khuếch tán đơn giản: Cửa gió khuếch tán có thiết kế đĩa đơn giản với các khe hở xung quanh viền, giúp phân tán và khuếch tán không khí trong không gian.
  • Phân phối không khí đều đặn: Cửa gió khuếch tán giúp phân phối không khí đều đặn trong không gian, giúp tạo ra luồng không khí thoải mái và tự nhiên.
  • Khả năng điều chỉnh hướng gió: Một số loại cửa gió khuếch tán có thể điều chỉnh được hướng gió thông qua cơ chế xoay, giúp điều chỉnh luồng không khí dễ dàng hơn.
  • Giảm thiểu hiện tượng tạo áp suất: Thiết kế khuếch tán giúp giảm thiểu hiện tượng tạo áp suất trong không gian, tránh tình trạng không khí túi khí tập trung một điểm và làm cho không gian thoải mái hơn.
  • Tiết kiệm năng lượng: Cửa gió khuếch tán giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách phân tán không khí một cách hiệu quả, giúp đạt được hiệu suất thông gió tốt hơn với lượng không khí ít hơn.
  • Dễ dàng lắp đặt và bảo trì: Cửa gió khuếch tán thường có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và bảo trì, giúp giảm thiểu chi phí và thời gian khi cài đặt và duy trì hệ thống thông gió.
  • Thẩm mỹ và linh hoạt: Cửa gió khuếch tán có nhiều tùy chọn về màu sắc và kích thước, phù hợp với nhu cầu và kiến trúc của không gian.

Cửa gió khuếch tán là một lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm năng lượng trong việc cải thiện hệ thống thông gió của một không gian hoặc tòa nhà.

NHÀ CUNG CẤP

LỰA CHỌN NHÀ THẦU UY TÍN CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG THÔNG GIÓ

 - Ngoài việc cung cấp các loại ống gió chất lượng cao và các loại phụ kiện ống gió, Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tiến Thành với định hướng phát triển bền vững và vươn xa Tiến Thành đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực:

Xây dựng phòng sạch: Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế dùng để bảo quản các sản phẩm như: Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hóa – Mỹ Phẩm và Thuốc thú y….

Hệ thống điều hòa không khíChuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, cung cấp thiết bị, lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành, bảo hành và bảo trì sản phẩm.

 + Hệ thống thông gióChuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, van gió, cửa gió, hộp gió và phụ kiện ống gió phục vụ cho các công trình dự án thi công hệ thống thông gió với mức giá ưu đãi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận

 + Hệ thống điệnChuyên thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng...

+ Cung cấp vật tư phòng sạch: Chuyên lắp đặt thiết bị - vật tư - phụ kiện cho các hệ thống chuyên dụng trong lĩnh vực phòng sạch như: Panel phòng sạch, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải,..

 - Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sản xuất thi công hệ thống thông gió và thiết kế thi công phòng sạch, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm quí báu được tích lũy qua các công trình. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Thành cam kết cung cấp tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo làm hài lòng quí khách hàng

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Đc: 39 Song Hành, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0904 745 039
email: gioi.tienthanh@gmail.com

tag: sản xuất ống gió, phụ kiện ống gió, vật tư phòng sạch, sản xuất phụ kiện ống gió, panel phòng sạch

Copyright 2023 by ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH   |   Design by SubiWeb.com