ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Điều Hòa

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn giải pháp Thi Công Phòng Sạch theo tiêu chuẩn Quốc Tế

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Thông Gió

  • CỬA GIÓ CHẮN MƯA
  • NHÀ CUNG CẤP

Cửa gió chắn mưa

CỬA GIÓ CHẮN MƯA

Cửa gió chắn mưa là một thiết bị quan trọng trong hệ thống thông gió của các tòa nhà, đặc biệt là những tòa nhà cao tầng. Thiết bị này được sử dụng để ngăn chặn mưa và các tác nhân khác, như gió, bụi, côn trùng, từ việc xâm nhập vào hệ thống thông gió của tòa nhà.

Cửa chắn mưa được thiết kế để có khả năng chịu được các tác động của môi trường, bao gồm cả ánh nắng mặt trời và mưa. Chúng thường được làm từ các vật liệu chất lượng cao, như thép không gỉ, nhôm, hoặc kính cường lực, để đảm bảo độ bền và khả năng chịu được các tác động bên ngoài.

cửa gió chắn mưa

Ngoài chức năng chính là chắn mưa, cửa chắn mưa còn có thể có các tính năng khác như cải thiện khả năng thông gió và làm tăng độ an toàn của hệ thống. Ví dụ, nếu cửa chắn mưa được lắp đặt đúng cách, nó có thể giúp cải thiện hiệu suất thông gió bằng cách giảm lượng không khí thất thoát qua các khoảng trống trong hệ thống.

Cửa chắn mưa cũng có thể được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, như đảm bảo không cho phép các tác nhân nguy hiểm, như bụi, côn trùng hoặc thậm chí các loại vật thể lớn hơn, từ việc xâm nhập vào hệ thống thông gió. Điều này có thể làm giảm nguy cơ tai nạn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

cửa gió chắn mưa

Tóm lại, cửa chắn mưa là một thiết bị quan trọng trong hệ thống thông gió của các tòa nhà, đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống. Với tính năng chống mưa, giảm thiểu tiếng ồn và cải thiện khả năng thông gió, cửa chắn mưa đang được sử dụng phổ biến trong các dự án xây dựng và được đánh giá là một giải pháp hiệu quả cho việc giữ cho hệ thống thông gió của tòa nhà hoạt động ổn định và an toàn.

NHÀ CUNG CẤP

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP SẢN XUẤT ỐNG GIÓ UY TÍN

- Ngoài việc cung cấp các loại ống gió chất lượng cao và các loại phụ kiện ống gió, Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tiến Thành còn cung cấp các dịch vụ khác như tư vấn thiết kế thi công hệ thống thông gió, lắp đặt và bảo trì hệ thống. Bằng cách sử dụng các dịch vụ này, bạn có thể đảm bảo rằng hệ thống thông gió của bạn được thiết kế và lắp đặt đúng cách, đồng thời được bảo trì và sửa chữa định kỳ để đảm bảo hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy. 

ống gió

ống gió

ống gió

Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tiến Thành với định hướng phát triển bền vững và vươn xa Tiến Thành đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực:

Xây dựng phòng sạch: Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế dùng để bảo quản các sản phẩm như: Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hóa – Mỹ Phẩm và Thuốc thú y….

Hệ thống điều hòa không khí: Chuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, cung cấp thiết bị, lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành, bảo hành và bảo trì sản phẩm.

Hệ thống thông gió: Chuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, van gió, cửa gió, hộp gió và phụ kiện ống gió phục vụ cho các công trình dự án thi công hệ thống thông gió với mức giá ưu đãi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận

Hệ thống điện: Chuyên thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng...

+ Cung cấp vật tư phòng sạchChuyên lắp đặt thiết bị - vật tư - phụ kiện cho các hệ thống chuyên dụng trong lĩnh vực phòng sạch như: Panel phòng sạch, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải,..

ống gió

 - Cũng cần lưu ý rằng hệ thống thông gió không chỉ giúp cải thiện chất lượng không khí và tăng hiệu suất làm việc mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe và an toàn cho nhân viên làm việc. Do đó, việc đầu tư vào thi công hệ thống thông gió chất lượng và đáng tin cậy là rất quan trọng đối với mọi tổ chức và doanh nghiệp.

ống gió

 - Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sản xuất gia công ống gió, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm quí báu được tích lũy qua các công trình. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Thành cam kết cung cấp tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo làm hài lòng quí khách hàng

ống gió

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH 

Đc: 39 Song Hành, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0904 745 039
website: www.tithaco.com.vn

Copyright 2023 by ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH   |   Design by SubiWeb.com