ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Điều Hòa

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn giải pháp Thi Công Phòng Sạch theo tiêu chuẩn Quốc Tế

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Tư vấn thiết kế thi công Hệ Thống Thông Gió

  • CHÂN RẼ TRÒN
  • NHÀ CUNG CẤP

Chân rẽ tròn

CHÂN RẼ TRÒN

Phụ kiện chân rẽ tròn trong hệ thống thông gió là các thành phần quan trọng giúp hướng dẫn và định hướng dòng không khí trong hệ thống thông gió. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của phụ kiện chân rẽ tròn trong hệ thống thông gió:

  • Hướng dẫn dòng không khí: Phụ kiện chân rẽ tròn được sử dụng để hướng dẫn dòng không khí từ một vị trí chính (chính đường ống) sang nhiều vị trí phụ (đường ống con). Điều này cho phép điều chỉnh dòng không khí vào các khu vực cụ thể trong không gian để đảm bảo sự phân phối đều không khí trong hệ thống thông gió.
  • Thiết kế tròn: Phụ kiện chân rẽ tròn có thiết kế tròn, phù hợp với các ống tròn thông gió thông thường. Điều này giúp dễ dàng kết nối và lắp đặt vào hệ thống thông gió.
  • Cấu trúc đa dạng: Có nhiều loại cấu trúc và kiểu dáng khác nhau của phụ kiện chân rẽ tròn, bao gồm chân rẽ đơn, chân rẽ kép, chân rẽ nhiều hướng, và nhiều loại chân rẽ khác nhau. Điều này giúp phù hợp với các yêu cầu cụ thể của hệ thống thông gió.
  • Điều chỉnh hướng và góc đổ: Một số phụ kiện chân rẽ tròn có thể điều chỉnh hướng và góc đổ của ngõ ra không khí để phù hợp với yêu cầu sử dụng cụ thể. Điều này tăng tính linh hoạt trong việc điều chỉnh luồng không khí trong hệ thống thông gió.
  • Đóng mở dễ dàng: Một số phụ kiện chân rẽ tròn có thiết kế mở rộng, giúp dễ dàng thay thế và bảo trì hệ thống thông gió một cách thuận tiện.
  • Độ bền cao: Phụ kiện chân rẽ tròn được làm từ các chất liệu chất lượng cao, giúp tăng độ bền và đảm bảo hiệu suất lâu dài của hệ thống thông gió.
  • Tích hợp các kỹ thuật kín khít: Các phụ kiện chân rẽ tròn thường tích hợp các kỹ thuật kín khít để đảm bảo không khí không thoát ra ngoài và không khí bẩn xâm nhập vào hệ thống thông gió.

NHÀ CUNG CẤP

LỰA CHỌN NHÀ THẦU UY TÍN CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG THÔNG GIÓ

 - Ngoài việc cung cấp các loại ống gió chất lượng cao và các loại phụ kiện ống gió, Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tiến Thành với định hướng phát triển bền vững và vươn xa Tiến Thành đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực:

Xây dựng phòng sạch: Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế dùng để bảo quản các sản phẩm như: Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hóa – Mỹ Phẩm và Thuốc thú y….

Hệ thống điều hòa không khíChuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, cung cấp thiết bị, lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành, bảo hành và bảo trì sản phẩm.

 + Hệ thống thông gióChuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, van gió, cửa gió, hộp gió và phụ kiện ống gió phục vụ cho các công trình dự án thi công hệ thống thông gió với mức giá ưu đãi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận

 + Hệ thống điệnChuyên thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng...

+ Cung cấp vật tư phòng sạch: Chuyên lắp đặt thiết bị - vật tư - phụ kiện cho các hệ thống chuyên dụng trong lĩnh vực phòng sạch như: Panel phòng sạch, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải,..

 - Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sản xuất thi công hệ thống thông gió và thiết kế thi công phòng sạch, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm quí báu được tích lũy qua các công trình. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Thành cam kết cung cấp tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo làm hài lòng quí khách hàng

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Đc: 39 Song Hành, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0904 745 039
email: gioi.tienthanh@gmail.com

tag: sản xuất ống gió, phụ kiện ống gió, vật tư phòng sạch, sản xuất phụ kiện ống gió, panel phòng sạch

Copyright 2023 by ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH   |   Design by SubiWeb.com